VFL 2018 – NƠI THỂ THAO VÀ GIẢI TRÍ KHÔNG THỂ TÁCH RỜI

Vận dụng mô hình thành công của Giải Bóng Rổ Chuyên Nghiệp Việt Nam (VBA), giải Futsal Cúp VFL 2018 đã trải qua mùa giải đầu tiên với nhiều dấu ấn đậm tính chuyên môn và giải trí, tạo nên một làn gió mới cho các sự kiện thể thao tại Việt Nam.

Với mục tiêu tạo nên một giải đấu mang đậm tính giải trí lẫn chuyên môn, VFL 2018 đã diễn ra tại 3 thành phố lớn gồm: Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, thu hút hơn 7000 lượt khán giả đến sân. Theo đó, các trận đấu chỉ là một phần trong các chuỗi sự kiện được tổ chức xuyên suốt và hấp dẫn, tạo nên sức hút với không chỉ người hâm hộ futsal nói riêng mà còn với cả những ai yêu thích thể thao giải trí nói chung.

Có thể nói để có được những thành công đó, các nhà tài trợ đóng vai trò như những đối tác luôn giữ một vai trò quan trọng. Là nhà tài trợ quen thuộc của nhiều giải bóng đá, Futsal trong nước, Gỗ An Cường tiếp tục đồng hành cùng VFL trong năm đầu tiên giải được tổ chức.

Tuy nhiên, khác với phần đông các giải thể thao trước đây vốn khô khan, Gỗ An Cường cho thấy những thay đổi trong phương thức tài trợ nhằm đáp ứng những gì VFL mong muốn đem lại cho khán giả. Với các mini game quà tặng trị giá lên đến 5 triệu đồng, Gỗ An Cương đã mang đến những trải nghiệm giải trí thú vị không chỉ cho khán giả trực tiếp đến sân mà còn khán giả theo dõi online các trận đấu tại nhà.

Không thuần tuý chỉ riêng thể thao, VFL 2018 vận dụng mô hình giải trí kết hợp với thể thao đem đến cho người hâm mộ một trải nghiệm rất mới mẻ và sự hào hứng tại mỗi ngày sự kiện. Một tín hiệu đáng mừng cho công tác tổ chức các giải thể thao sau này.

Sự thành công của VFL đã minh chứng một điều, thể thao giải trí đang và sẽ có chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ khi có sự chọn lọc kỹ càng về đối tượng tham dự, chuyên nghiệp trong khâu tổ chức và đáp ứng tối đa nhu cầu của người hâm mộ. Hy vọng giải sẽ tiếp tục được duy trì để bước đầu mở ra một chặng đường mới cho futsal Việt Nam.

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Gỗ An Cường là nhà cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và décor hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á với đa dạng sản phẩm bao gồm hơn 1200 màu gỗ chủ lực, đến các loại vân gỗ giả cổ và đặc biệt là bộ sưu tập 24 màu gỗ có tên gọi là realistic and more …  giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn và chắp cánh cho những ý tưởng thiết kế đa dạng.

Start a Conversation

Your email address will not be published. Required fields are marked *