THỂ LỰC – YẾU TỐ KHÔNG THỂ THIẾU CỦA MỖI CẦU THỦ TRÊN SÂN BÓNG

Trong thể thao mà đặc biệt là những môn có cường độ vận động cao như bộ môn futsal, thể lực là yếu tố then chốt quyết định đến thành công của đội bóng. Bên cạnh rèn giũa cho mình kỹ thuật và duy trì phong độ, các cầu thủ cần tập luyện để có một thể lực thật sung mãn.

Một trận đấu futsal chuyên nghiệp thông thường kéo dài tới 2 giờ đồng hồ. Các cầu thủ trên sân luôn di chuyển chiến thuật liên tục và nếu không đảm bảo thể lực xuyên suốt trận đấu, việc bị ngợp và đuối sức dẫn đến các chấn thương là một điều khó tránh khỏi.

Để có một thể lực ổn định, ngoài chế độ ăn uống và luyện tập hợp lí, việc chăm sóc sức khỏe ngay trên sân bóng là một điều đặc biệt quan trọng đối với mỗi cầu thủ. Ở VFL 2018, các cầu thủ được BTC “trang bị” và “chăm sóc” từ những chấn thương nhỏ nhất thông qua đội ngũ y – bác sĩ đến từ Jio Health.

Rất nhanh chóng sau những pha “nằm sân” và báo hiệu của trọng tài, các bác sĩ của Jio Health tức tốc có mặt và hỗ trợ để đảm bảo chấn thương được sơ cứu kịp thời. Gắn bó với VFL 2018 sau gần 20 trận đấu, Jio Health đã cho thấy một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm với các cầu thủ trên sân, tạo được ấn tượng không hề nhỏ với BTC cũng như Ban lãnh đội 6 đội bóng.

Giải futsal cúp VFL 2018 đã kết thúc và để lại dấu ấn rất lớn đến với người hâm mộ và cộng đồng futsal cả nước. Một giải đấu được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp và kỹ càng tới từng chi tiết. Sự đồng hành của Jio Health với giải là sự hỗ trợ mang tính chuyên nghiệp, giúp chất lượng các trận đấu của giải được giữ ở mức cao nhất.

Jio Health Việt Nam là một hệ thống y tế mang đến cho khách hàng một dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà, tại phòng khám hoặc trực tuyến. Đối tác công nghệ của Jio Health Việt Nam là công ty Rai & Rohl Technologies có trụ sở tại thành phố Irvine, California, Mỹ. Bằng ứng dụng Jio Health trên thiết bị thông minh (có thể tải từ Apple App Store và Google Play), công ty hướng tới thay đổi cách tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dùng theo hướng hiệu quả, tiện lợi và chất lượng.

 

Start a Conversation

Your email address will not be published. Required fields are marked *