SINH VIÊN HUTECH “THẮP SÁNG” TÌNH YÊU FUTSAL CÙNG DÀN TUYỂN THỦ CHUYÊN NGHIỆP

Chiều qua (10/04/2018), trong khuôn khổ Tour “UNI Visit 2018”, “dàn sao” đến từ đội tuyển Futsal Việt Nam và các cầu thủ CLB CATFISH Cần Thơ đã cùng gặp gỡ, giao lưu thi đấu giao hữu với Đội tuyển Futsal HUTECH và các bạn sinh viên đam mê Futsal của Trường đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) tại sân bóng đá Bình Quới.

Sinh viên HUTECH “thắp sáng” tình yêu Futsal cùng dàn tuyển thủ chuyên nghiệp

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của Giải Futsal Cúp VFL 2018 (Vietnam Futsal League 2018 – VFL), với sự đồng hành của nhà tài trợ chính Revive và Công ty Thể thao Động Lực. Và HUTECH vinh dự là trường Đại học duy nhất đại diện khu vực miền Nam được VFL chọn là “điểm đến” để các tuyển thủ chia sẻ kinh nghiệm cũng như giao lưu cùng toàn thể các bạn sinh viên đang học tập tại trường.

Huấn luyện viên trưởng CLB CATFISH Cần Thơ kiêm Trợ lý Huấn luyện viên Đội tuyển Futsal Việt Nam – Ông Hector Souto Vazquez và dàn sao đến từ đội tuyển Futsal Việt Nam gồm Phùng Trọng Luân – Quả bóng vàng Futsal Việt Nam 2017; Trần Văn Vũ – Đội trưởng Đội tuyển Futsal Việt Nam; Phạm Đức Hòa – Quả bóng bạc Futsal Việt Nam 2017


Thầy Nguyễn Ngọc Linh – Phó Trưởng Phòng Công tác Sinh viên, Thầy Nguyễn Võ Hoàng Phú – Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Futsal HUTECH.


Chương trình được khởi động đầy hứng khởi bằng màn tâng bóng nghệ thuật đẹp mắt của các thành viên đến từ CLB Bóng đá HUTECH.

Trong buổi giao lưu, Ông Hector Souto Vazquez – Huấn luyện viên trưởng CLB “CATFISH” Cần Thơ kiêm Trợ lý Huấn luyện viên Đội tuyển Futsal Việt Nam đã chia sẻ về niềm đam mê Futsal đến với các bạn sinh viên HUTECH. Qua đó, ông bày tỏ mong muốn Futsal Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và vươn tầm thế giới.

Đội tuyển Futsal HUTECH thi đấu giao hữu với đội tuyển CATFISH Cần Thơ

Nội dung được mong đợi nhất tại buổi giao lưu chính là phần Training và Thi đấu giao hữu với đội tuyển CATFISH Cần Thơ. Ở nội dung Training, Huấn luyện viên Hector Souto Vazquez cùng “dàn sao” Futsal Việt nam, gồm những cầu thủ đã từng tham dự World Cup Futsal 2016: Phùng Trọng Luân – Quả bóng vàng Futsal Việt Nam 2017; Trần Văn Vũ – Đội trưởng Đội tuyển Futsal Việt Nam; Phạm Đức Hòa – Quả bóng bạc Futsal Việt Nam 2017, đã trực tiếp hướng dẫn bài tấn công, phối hợp giữa ALA và PIVO trong thi đấu Futsal. Ngay sau đó, 15 phút thi đấu giao hữu giữa Đội tuyển “CATFISH” Cần Thơ và Đội tuyển Futsal HUTECH đã diễn ra vô cùng kịch tính với phần thắng nghiêng về các cầu thủ “CATFISH” Cần Thơ.

Ông Hector Souto Vazquez – Huấn luyện viên trưởng CLB “CATFISH” Cần Thơ kiêm Trợ lý Huấn luyện viên Đội tuyển Futsal VN

Khép lại màn giao hữu, Huấn luyện viên Hector Souto Vazquez và cầu thủ Nguyễn Minh Trí -Cầu thủ ghi hattrick đầu tiên cho Việt Nam tại World Cup 2016 đã đồng hành và chia sẻ kinh nghiệm thi đấu Futsal, làm thế nào để trở thành một PIVO tốt cũng như yêu cầu dinh dưỡng dành cho các vận động viên khi tham gia thi đấu Futsal. Rất đông sinh viên HUTECH đã đặt câu hỏi dành cho Huấn luyện viên Hector và cầu thủ Minh Trí, tạo nên không khí tương tác sôi nổi xuyên suốt chương trình.

Phần giao lưu diễn ra vô cùng sôi nổi

Đồng thời nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ Revive và Công ty Thể thao Động Lực cũng được trao tặng cho khán giả HUTECH có phần tương tác, đặt câu hỏi hay.

 

Nguồn: HUTECH

Start a Conversation

Your email address will not be published. Required fields are marked *